Thanh toán-vận chuyển

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

 1. Khách hàng trong nội thành TP HCM hoặc Hà Nội: Quý khách nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng (COD).
 2. Khách hàng ngoại tỉnh có thể thanh toán bằng hình thức sau:

* Quý khách nhận hàng, sau đó thanh toán trực tiếp với NV Công ty CPN hoặc NV Bưu điện (COD)

* Quý khách gửi tiền qua nhà xe, chúng tôi sẽ ra nhận và gửi hàng qua nhà xe đó về cho Quý khách. 

 

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN:

 1. TP.HCM: Miễn phí TẤT CẢ ĐƠN HÀNG TRÊN 500K cho các quận nội thành TP.HCM bao gồm Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp. Các đơn hàng nặng trên 2kg hoặc vượt kích thước chuẩn 30cm sẽ phụ phí thêm, phí sẽ được thỏa thuận với khách hàng

  - Các đơn hàng ở Quận 2, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức có giá trị dưới 900k phụ thu 20k / Đơn hàng. Các đơn hàng nặng trên 2kg hoặc vượt kích thước chuẩn 30cm sẽ phụ phí thêm, phí sẽ được thỏa thuận với khách hàng

  - Các đơn hàng ở Quận Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi có giá trị dưới 800k sẽ phụ thu thêm 40k / Đơn hàng. Các đơn hàng nặng trên 2kg hoặc vượt kích thước chuẩn 30cm sẽ phụ phí thêm, phí sẽ được thỏa thuận với khách hàng

 1. Hà Nội: Miễn phí TẤT CẢ ĐƠN HÀNG TRÊN 500K cho các quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Tây Hồ. Các đơn hàng ở các quận huyện khác phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận với khách.
 2. CÁC TỈNH THÀNH KHÁC: Chúng tôi sẽ gửi hàng theo yêu cầu quý khách qua các hình thức: Bưu Điện / Chuyển Phát Nhanh / Nhà Xe. Quý khách chịu chi phí Vận chuyển do bên dịch vụ vận tải yêu cầu.

 THỜI GIAN GIAO HÀNG:

 1. Handomart giao hàng đến tận tay Khách hàng trong nội thành Hà Nội hoặc TP HCM tối đa 24h kể từ khi đặt hàng.
 2. Đối với những Quý khách ở xa, chúng tôi sử dụng các hình thức vận chuyển của các công ty chuyển phát nhanh, bưu điện, nhà xe để giao hàng đến tận tay Quý khách.

* Quý khách chọn hình thức gửi nhanh sẽ nhận được hàng từ 2 đến 3 ngày.

* Quý khách chọn hình thức gửi thường sẽ nhận được hàng từ 3 đến 5 ngày. Trong TH Địa chỉ của Quý khách thuộc huyện, xã...đơn vị Chuyển phát sẽ giao hàng qua Bưu điện trung tâm tại địa phương để Quý khách ra nhận.

* Quý khách chọn hình thức gửi hàng qua nhà xe sẽ nhận được hàng từ 1 đến 3 ngày. Quý khách sẽ đến Văn phòng nhà xe để nhận hàng hoặc trả thêm phí để được giao hàng tận nơi.

 1. Nếu Quý khách ở xa nhưng có bạn bè , người quen ở Hà Nội hoặc TP HCM có thể nhận hộ, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ đó để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển cho Quý khách.