Giới thiệu

Siêu thị HANDOMART là kênh bán lẻ chính thức các sản phẩm do Tập Đoàn Hóa Sinh Hà Nội sản xuất và nhập khẩu trực tiếp.

 

Tập đoàn Hóa Sinh Hà Nội là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng gia dụng, nội thất ô tô, hóa phẩm gia dụng… trên khắp Việt Nam. Các mặt hàng tẩy rửa, làm thơm mang nhãn hiệu HANDO đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2002. Trải qua gần 2 thập kỉ không ngừng phấn đấu và phát triển, hiện HANDO đã trở thành thương hiệu có uy tín và tạo được niềm tin vững chắc với người tiêu dung trên cả nước. Ngoài ra Tập đoàn Hóa Sinh Hà Nội còn là Nhà phân phối độc quyền cho các dòng sản phẩm thương hiệu Hygiene, Lipon, JCJ của Thái Lan, thương hiệu Acana của Anh Quốc, thương hiệu Mr.Fresh, Sandokkaebi, Zingalo, Xenox, Autoban của Hàn Quốc...

 

Các mặt hàng do Tập đoàn phân phối đều được sản xuất từ các nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, hiện được phân phối rộng khắp cả nước thông qua các hệ thống siêu thị Mega Market, Big C, Coopmart, Lottemart, Vinmart, Aeon, Bách Hóa Xanh, Satra, Emart, Auchan, Intimex, Fivimart, Citimart…Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm vể chất lượng, giá cả cũng như các dịch vụ trước và sau khi bán hàng của công ty chúng tôi.

 

Với 2 chi nhánh, 2 nhà máy tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng hơn 100 nhân sự chất lượng cao được đào tạo chính quy, Tập đoàn Hóa Sinh Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo. Sự hài lòng của người tiêu dùng là tài sản vô giá của chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ HANDOMART

Handomart - TP Hà Nội

Địa chỉ: số 73 ngõ 1 Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Điện thoại: 0988 715 472 (Mrs. Loan)

Handomart - TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: số 80-82 đường 17, phường Tân Kiểng, quận 7, TP Hồ Chí Minh.  Điện thoại: 0986 423 828 - 0379  588 528 (Mrs. Hằng)

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !