Bảo mật thông tin

Handomart rất coi trọng vấn đề bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng. Vui lòng xem chi tiết sau đây để tìm hiểu về quy định riêng tư tại website.

Bạn có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, bạn sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi bạn có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên truy cập và mật khẩu của mình.

 

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

 • - Handomart thu thập thông tin cá nhân chỉ khi bạn đăng ký nhận bản tin và tiến hành đặt hàng tại website.
 • - Thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ, nhằm kiểm tra thông tin đơn hàng (điện thoại), xác nhận hoàn tất đơn hàng (email), thông tin giao hàng đúng và nhanh nhất (địa chỉ chi tiết).


  II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

  • - Thông báo các chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc các dòng sản phẩm mới đang cần tìm kiếm theo nhu cầu mua hàng quý khách.
  • - Thông báo đến khách hàng các ưu đãi, quà tặng đặc biệt hoặc tham gia các buổi ngoại khóa.
  • - Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của Khách Hàng hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của khách hàng trên Handomart.
  • - Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • - Cung cấp các dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng dựa trên nhu cầu và các thói quen của khách hàng khi truy cập vào Handomart. 


  III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

  - Thời gian lưu trữ thông tin được tính từ khi khách hàng đăng ký thông tin tại website. Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ thông tin cá nhân và truy cập của bạn để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các thông tin cá nhân này sẽ được chúng tôi lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12 (mười hai) tháng kể từ ngày khách hàng đóng tài khoản trên Handomart. Sau khi thời hạn này kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của bạn.


  IV. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  - Handomart không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Handomart cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Khách Hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển …).
  - Ngoài các trường hợp nêu trên, Handomart sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, Handomart cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của Khách Hàng.

   - Handomart có thể chia sẻ thông tin khách hàng trong các trường hợp sau:

     + Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: Handomart có thể dùng Thông Tin Khách Hàng để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của Khách Hàng (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý), thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp Handomart tiến hành khảo sát cần sự tham gia của Khách Hàng, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà Khách Hàng cung cấp cho Handomart sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.

    + Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của Khách Hàng được Handomart sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại Khách Hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của khách hàng với công cụ Google Analytics...) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, Khách Hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên Google.


   V. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

    - Handomart cung cấp các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các thông tin như: lịch sử truy cập, các lựa chọn của Khách Hàng khi truy cập và sử dụng tính năng của Handomart... nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp Handomart hiểu rõ nhu cầu, sở thích của Khách Hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

    - Hệ thống thanh toán trên website Handomart được kết nối với các đối tác thứ ba như Smartlink. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của Handomart đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Smartlink (Hệ thống cổng thanh toán Smartlink đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức).

    - Ngoài ra, Handomart còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng đảm bảo thông tin thanh toán của khách hàng được tuyệt đối an toàn.

    Quy định cụ thể như sau:

    1. Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế được thực hiện thông qua kết nối với Smartlink, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của Smartlink gồm: - Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu trên internet SSL (Secure Sockets Layer) do GlobalSign cấp.

   - Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
   - Tiêu chuẩn mã hóa SHA 2.
   - Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

    2. Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán riêng của Handomart  áp dụng với khách hàng: - Thông tin Thẻ ngân hàng của Khách Hàng không lưu trên hệ thống của Handomart. Khi Khách Hàng sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán đơn hàng trên Handomart sẽ nhập thông tin thẻ trên website Cổng thanh toán Smartlink.

   - Truy cập vào hệ thống đều thông qua giao thức HTTPS.
   - Khách hàng có tuỳ chọn sử dụng OTP để truy cập và giao dịch.
   - Handomart có hệ thống thiết bị bảo mật theo tiêu chuẩn hiện đại nhất: hệ thống hạ tầng cho thanh toán của Handomart được bảo vệ bằng các chính sách, quy trình theo tiêu chuẩn bảo mật ISO27001 với các trang thiết bị bảo mật gồm: tường lửa (firewall), chống thâm nhập (IPS), Antivirus, chống tấn công (d-dos), và một số thiết bị chuyên dụng khác để mã hóa dữ liệu.
   Hệ thống nội bộ giữa các modules của Handomart sử dụng các phương thức trao đổi mã hoá keys: Các hệ thống ứng dụng trao đổi dữ liệu nội bộ được mã hoá bằng bộ khóa private và public key đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu.


    VI. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA THÔNG TIN

    Khách hàng khi có nhu cầu thay đổi thông tin vui lòng gửi về địa chỉ sau:

    Email: hando.vn@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 024-364 315 46

    Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành thay đổi thông tin và gửi email phản hồi cho khách hàng tối đa trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu thay đổi từ phía khách hàng.


    HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !